TPHCM: Xuyên tâm liên kháng sinh thực vật xuyên tâm liên điều trị Covid

Xuyên tâm liên kháng sinh thực vật xuyên tâm liên điều trị Covid – Xuyên tâm liên là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Ấn Độ ứng dụng trong rất nhiều bài thuốc. Được mệnh danh là kháng sinh thực vật, xuyên tâm liên điều trị Covid.

Xuyên tâm liên điều trị Covid vốn nổi tiếng với khả năng kháng lại virus để điều trị các triệu chứng như viêm họng, sốt, nhiễm trùng,…. Trong thời kỳ chiến tranh ngày xưa, vị thuốc này được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh ở trong rừng. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu về chúng nhé!

Tổng quan xuyên tâm liên điều trị Covid

Xuyên tâm liên tphcm điều trị covid là một loại thực vật thuộc họ Ô rô, còn được nhiều người biết đến với một vài tên gọi khác như: cây Công cộng, Hùng húc, Lãm hạch liên, Khổ đảm thảo,….

Xuyên tâm liên TPHCM: Xuyên tâm liên kháng sinh thực vật xuyên tâm liên điều trị Covid

Xuyên tâm liên là loại cây có thân nhỏ, cao khoảng 1 mét, chia thành nhiều nhánh và phân nhiều cành khác nhau. Lá xuyên tâm liên mọc đối, cuống ngắn, phiến lá có hình mác với hai mặt nhẵn, mặt trên lá có màu lục sẫm đen. 

Tác dụng của xuyên tâm liên điều trị Covid

Xuyên tâm liên được các bác sĩ y học cổ truyền thử nghiệm và nghiên cứu trong bài thuốc chữa trị Covid cho một số bệnh nhân không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ. Việc xuyên tâm liên điều trị Covid đến từ việc nó có chứa thành phần điều trị một số các bệnh về đường hô hấp như sau: 

Kháng viêm, kháng khuẩn, hạ sốt, giảm đau

Cao nước hãm từ lá xuyên tâm liên sau khi được thí nghiệm trên loài chuột cống đã cho thấy tác dụng kháng viêm, giảm đau và hạ sốt của mình. Ngoài ra, trong xuyên tâm liên điều trị Covid còn có chứa hợp chất noandrographolic. 

Đây là hợp chất có tác dụng nổi bật trong việc điều trị các triệu chứng sốt rét. Mặt khác, xuyên tâm liên còn có tác dụng ức chế nhiều loại chủng vi khuẩn khác nhau. 

Điều trị các bệnh lý viêm họng, viêm xoang, lao phổi, viêm phế quản 

Xuyên tâm liên điều trị Covid được dùng điều trị cảm sốt mà viêm xoang. Các bác sĩ từng kiểm chứng trên bệnh nhân, sau 5 ngày điều trị các triệu chứng thì bệnh lý đã giảm đi một cách đáng kể. 

Đối với viêm phế quản mạn và viêm phế quản cấp, sau khoảng 10 ngày sử dụng xuyên tâm liên, tình trạng bệnh đều trở nên giảm thiểu một cách đáng kể. Khoảng cách giữa các đợt tái phát và điều trị trong năm cũng dần trở nên xa hơn. 

Trong việc điều trị lao phổi, xuyên tâm liên được thay thế cho một số loại thuốc Tây và đều đem lại những kết quả vô cùng tích cực. 

Có lẽ chính vì hiệu quả cao trong việc giảm thiểu các triệu chứng mà xuyên tâm liên được dùng trong việc điều trị Covid. Tuy nhiên, đây chỉ là một vị thuốc có công dụng hỗ trợ chứ không phải là thuốc đặc trị căn bệnh này. 

Các chuyên gia y tế khuyến cáo người dân nên sử dụng xuyên tâm liên theo chỉ định của bác sĩ chứ không tự ý sử dụng tại nhà. 

Mua xuyên tâm liên tphcm vui lòng liên hệ: 

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI ?

Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum Khát vọng tiên phong cùng chiết lược phát triển sản phẩm bền vững.

♦ Mô hình trồng và thử nghiệm dược liệu hiện đại.

♦ Trung tâm trồng và sản xuất dược liệu hàng đầu Việt Nam.

♦ Quy trình sản xuất khép kính, theo tiêu chuẩn GMP.

♦ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm.

♦ Sản phẩm luôn được thị trường đón nhận

Thông tin liên hệ:

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM 

Website: https://tumorong.com.vn/

Hotline: 0989911139 

🏛️ Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

🏛️ Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện TuMơRông, Tỉnh Kontum. 

🏚️VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

🏚️VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

🏚️VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *