Thần dược từ nấm ngọc cẩu.

Thần dược từ nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu ngày nay đang được nhiều người tin dùng và được sử dụng vì được biết đến như là thần dược chữa các loại bệnh như: chữa bệnh yếu sinh lý, bệnh liệt dương, mộng tinh và di tinh, và loại nấm này còn rất tốt cho phụ nữ sau sinh và đặc biệt nó còn dùng được cho cả nam và nữ mà công dụng lại tốt.

Nấm ngọc cẩu thần dược dành cho nam giới

Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều loại bệnh nan y tưởng chừng như vô phương cứu chữa, nhưng đối với những loài cây cỏ mà thiên nhiên bang tặng cho cuộc sống của chúng ta tưởng chừng như là một loại cây bình thường để cung cấp cho việc nạp năng lượng của mỗi chúng ta mà chúng ta không hề hay biết đó là nấm ngọc cẩu.

Thần dược từ nấm ngọc cẩu.

Trong đông y nấm ngọc cẩu là một cây thuốc đa tác dụng và là có thể chữa tốt cho những ai sinh lý yếu, tăng cường hoạt động tình dục, bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, đau lưng, mỏi gối, biếng ăn. Và nó là một trong những loại cây thần dược nhằm giúp cho chúng ta thoát khỏi những căn bệnh khó chữa như bệnh yếu sinh lý ở cách mài râu như hiện nay.

Ngoài ra khi chúng ta dùng những loại nấm này và kết hợp với những loại thảo dược khác cũng có tác dụng rất tốt nhưng cần có sự hướng dẫn của thầy thuốc để có thể mang đến một loại thuốc hữu ích cho mọi người.

Cách chế biến thần dược” nấm ngọc cẩu.

Nấm ngọc cẩu rất dể sử dụng và cũng rất dễ chế biến trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, với một củ nấm thì chúng ta có thể có rất nhiều cách để chế biến như: trước tiên chỉ cần rửa sạch nấm bằng nước sạch hoặc có thể rửa nấm bàng nước ấm càng tốt, tiếp theo chúng ta sắt lát nắm hoặc để nấm nguyên hình để nấu hòa tan cùng với nước, để có một vị thần dược có hiểu quả và chất lượng  thì bạn nên sắt lát nấm ra thành từng sợ để nấu là tốt. Trong khi nấu nước lúc này sẽ mang màu sắc khác khi do có sự pha trộn của nấm và nước có dạng màu đem thẩm, có vị hơi chat của nấm. Có như thế thì mới chữa trị được các loại bệnh và đặc biệt là dành cho những đắng mài râu có yếu sinh lý. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chế biến cho dễ ăn hơn bằng cách có thể nấu cùng với ngọc dê, ngọc cẩu, ngọc kê, ngọc bò…..

Mặt khác nam ngoc cau còn có thể ngâm được với rượu cùng với mặt ong để uống và để chữa trị nhiều loại bệnh khác. Tham khảo website: www.congtysamtumorong.com

Tin liên quan
NẤM NGỌC CẨU TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

    Theo Đông Y  thì nấm ngọc cẩu là một loại thảo dược quý sử dụng như một loại thuốc và chữa được rất nhiều bệnh. Trong đó phải kể đến tác dụng điều trị sinh lý yếu cho cả nam và nữ. Nấm ngọc cẩu dược sử dụng giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, phục hồi sức khỏe cho chị em sau khi sinh. Nấm ngọc cẩu được gọi theo tên khoa học là Balanophoraceae với nhiều tên gọi khác nhau như củ dó đất, nấm tỏa hương,.. Người ta gọi nấm ngọc cẩu là nấm tan cửa nát nhà vì nếu phụ nữ dùng này thì sẽ đẹp như tiên, sinh lý tăng mạnh nên ...

Nấm ngọc cẩu – toả dương cùng với các loại bệnh

Nấm ngọc cẩu – toả dương cùng với các loại bệnh Nấm ngọc cẩu hay còn gọi là nấm toả dương và hiện nay loại nấm này được nhiều người biết đến bởi vì bản thân của nấm toả dương có tác dụng rất hiểu quả dành cho các quý ông yếu sinh lý, chính vì vậy loại nấm này được coi như là loại thảo dược quý dành cho nam giới. Thảo dược quý dành cho phái mạnh yếu sinh lý. Theo các nhà nghiên cứu nghành dược lý thì nấm toả dương có rất nhiều tác dụng cho việc chữa trị các loại bệnh và còn bồi bổ sức khoẻ một cách có hiểu quả, bởi vì trong nấm nó ...