Tác dụng của Sâm Ngọc Linh dựa trên nghiên cứu lâm sàng

Sâm ngọc linh sản phẩm của vùng dân tộc thiểu số quốc gia Việt Nam được đánh giá là loại sâm tốt nhất hiện nay trên thế giới. Sâm ngọc linh được nghiên cứu kỹ lưỡng về tác dụng đối với sức khỏe và là sản phẩm có những đóng góp quan trọng của Việt Nam đối với nền y học thế giới. Sản phẩm đi đầu thế giới này có những tác dụng gì? chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

 

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh dựa trên nghiên cứu lâm sàng: những nghiên cứu về dược lý lâm sàng của Sâm Ngọc Linh cho kết quả khá tốt: khi sử dụng Sâm Ngọc Linh  thử nghiệm trên một số bệnh nhân và kết quả tất cả đều ăn ngon, ngủ tốt, tăng thị lực, lên cân, hoạt động trí tuệ tốt hơn và thể lực cải thiện đáng kể, gia tăng sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh, nâng cao huyết áp cho người bị huyết áp thấp. Đây đều là những bệnh cần quan tâm chữa trị để tinh thần làm luôn được thư thái làm việc.

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh dựa trên nghiên cứu thực nghiệm: những nghiên cứu dược lý thực nghiệm Sâm Ngọc Linh đã cho kết quả chứng minh rằng Sâm Ngọc Linh có tác dụng chống stress và bệnh trầm cảm, chống oxy hóa, lão hóa, kích thích hệ miễn dịch, bảo vệ tế bào gan, phòng chống ung thư.

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh dựa trên nghiên cứu lâm sàng

Củ Sâm Ngọc Linh

Ngoài những tác dụng nói trên, Sâm Ngọc Linh còn có những tác dụng tuyệt vời trong việc tăng lực, phục hồi sự suy giảm chức năng giúp cho tình trạng cơ thể trở lại bình thường, giúp kháng các độc tố gây hại cho tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào và tăng cường các tế bào mới. Sâm Ngọc Linh có những tác dụng chữa bệnh mà sâm Trung Quốc không có như kháng khuẩn, giảm lo âu (stress), chống trầm cảm, chống oxy hóa và thuốc trị bệnh tiểu đường.

Công dụng chữa bệnh của sâm ngọc linh:

Tăng thể lực, chống nhược sức,phòng ngừa và chữa suy nhược cơ thể.

Tăng cường chức năng gan và bảo vệ tế bào gan, chống xơ gan và giải độc gan.

Điều hòa hoạt động tim mạch, loạn nhịp tim và hạ huyết áp

Kích thích các hoạt động não bộ, chống suy nhược tinh thần.

Đặc hiều với vi khuẩn Streptococi, chữa viêm họng hạt.

Phòng chống các loại ung thư ,Hỗ trợ các thuốc chữa ung thư.

Giải tỏa stress, giải lo âu và chống trầm cảm và các bệnh lý gây ra bởi stress

Tác dụng điều hòa nội tiết tố sinh dục, chống suy nhược sinh dục

Tăng tạo hồng cầu, tiểu cầu và chữa bệnh thiếu máu, suy tiểu cầu

Giảm cholesterol , ổn định đường huyết, giảm lipit, tăng HDL chống xơ vữa động mạch
Chống ôxy hóa (Antioxidant) , Chống lão hóa

Gia tăng sức đề kháng không đặc hiệu , tăng cường miễn dịch.

Trên đây là những tác dụng của sâm ngọc linh mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhằm giúp bạn có được sản phẩm tốt chữa trị đúng bệnh tăng cường thể lực. Sâm ngọc linh là sản phẩm tiêu dùng tốt đặc biệt không hề gây hại hay có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng . Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sâm ngọc linh ở những bài sau.