Nấm ngọc cẩu bán ở đâu ?

Nấm ngọc cẩu là một vị thuốc quý trong y học cổ truyền của nước ta, thuộc nhóm thuốc bổ trong đông y.  Nấm có nhiều tác dụng trong bồi bổ sức khỏe và chữa trị. Hiện nay trên thị trường nấm được bán khá là tràn lan, với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó làm cho bạn thấy khó lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua nấm. Nấm ngọc cẩu bán ở đâu là đảm bảo? đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NẤM NGỌC CẨU VÀ NẤM NGỌC CẨU BÁN Ở ĐÂU TỐT

a) Nấm Ngọc Cẩu Bán Ở Đâu

Nấm ngọc cẩu có  tên khoa học là Cynomorium songaricum Rupr, còn gọi là nấm tỏa dương, cũng bởi tác dụng tuyệt vời của nấm trong việc kích thích hoocmon tình dục, tác dụng tốt trong trong quan hệ vợ chồng. Nấm thường mọc vào khoảng tháng 9 và tàn khi hết tháng 10. Nấm mọc ở những vùng núi, và những nấm có tác dụng dược liệu tốt thường là những nấm mọc ở vùng núi cao trên 2000m, quanh năm giá lạnh.

Nấm ngọc cẩu bán ở đâu ?

b) Tác dụng của nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu tác dụng bổ thận tráng dương, hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe rất tốt. Nấm cũng được dùng để chữa bệnh về xương khớp, đau mỏi chân tay, cơ thể mệt mỏi. Chữa đau dạ dày, xuất huyết, táo bón. Nhưng có thể nói sự ưa chuộng của loại nấm này chủ yếu do tác dụng tráng dương  của nấm. Nấm mang lại cho người đàn ông và phụ nữ khí thế hừng hực trong khi quan hệ. Cũng bởi trong nấm ngọc cẩu có thành phần chất . Cách sử dụng nấm cũng rất là đơn giản, bạn có thể ngâm rượu để uống hoặc có thể phơi khô, pha như pha trà để uống hằng ngày. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là không được lạm dụng nấm ngọc cẩu quá nhiều sẽ gây nên những hậu quả không tốt cho sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng.

Địa chỉ bán nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu mọc ở đỉnh núi cao có tác dụng tốt nhất, và những nấm khác thì có tác dụng dược liệu kém hơn. Do đó không phải các địa chỉ bán nấm trên thị trường đều cho bạn những loại nấm chất lượng và giá cả phù hợp. Tìm được một địa chỉ tin cậy để mủa nấm là điều mà bạn quan tâm. Công ty TNHH Bảo Kim Long là đơn vị cung cấp nấm ngọc cẩu chất lượng, giá cả phải chăng, đã được xác nhận trên thị trường. Với  thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dược liệu Bảo Kim Long luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Khi muốn đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ  860/14 Xô Viết Nghệ Tỉnh P.25 Q. Bình Thạnh. Điện thoại: 09.38.30.37.34, Email : [email protected]