Trong xã hội công nghiệp phát triển ngày nay, nhu cầu cải thiện sức khỏe đang ngày một được chú trọng nên việc sử dụng Sâm (đặc biệt là Sâm Ngọc Linh) và các chế phẩm từ Sâm như Trà Sâm, Café Sâm, Rượu Sâm, Sâm ngâm mật ong… hay các sản phẩm thiên nhiên như Nấm Lim Xanh, Vi cá mập, Nước yến… không còn là mặt hàng độc quyền của giới thượng lưu mà ngày càng trở nên phổ biến.

Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc trồng thử nghiệm và nhân giống Sâm Ngọc Linh, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã và đang có những bước phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ uy tín, đem lại các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Chính bởi lẽ đó, dù mới chỉ chính thức thành lập từ năm 2015 nhưng với hàng chục năm gắn bó với cây Sâm, cho đến nay, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum được xem là một trong những đơn vị cung cấp Sâm và Nấm uy tín trên thị trường. Hiện tại Công ty có gần 20 héc-ta vườn trồng và có tới hơn 4 héc-ta Sâm đã được trồng tại núi Ngọc Linh, xã Ngọc Lây, huyện Kon Tum – một trong hai địa phương duy nhất được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm Sâm củ Ngọc Linh.

Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý
Giấy chứng nhận Đăng ký chỉ dẫn địa lý
vuon-snl
Vườn Sâm tại núi Ngọc Linh, xã Ngọc Lây, huyện Kon Tum

Với khát khao gây dựng một “kho báu” dược liệu trong rừng sâu Tu Mơ Rông, ThS kinh tế Trần Đức An – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã có không ít trăn trở. Anh không chỉ nỗ lực với mong muốn bảo tồn loại sâm quý hiếm này mà xa hơn nữa là xây dựng được thương hiệu Sâm Ngọc Linh trở thành “Thương hiệu Quốc gia”. Với anh, mỗi khách hàng là một tài sản quý giá tạo nên giá trị vững chắc nên slogan “Uy tín, chất lượng là sống còn” đã từ lâu trở thành tôn chỉ của Công ty.

giam-doc-snl
Anh Trần Đức An – Giám đốc Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum tại vườn Sâm

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum tự hào là đơn vị đồng hành cùng Viện Nghiên cứu phát triển Y Dược cổ truyền Việt Nam, các Y, Bác sỹ giới thiệu sản phẩm đến các nhà thuốc và bệnh nhân. Để hiểu rõ hơn về Công ty cũng như có thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng có thể truy cập vào website: http://congtysamtumorong.com (Hotline: 0938.303.734) hoặc trực tiếp tới văn phòng Công ty tại địa chỉ:

                    Cơ sở 1: Số 42, Đường Hùng Vương, Thị trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kon Tum.

                    Cơ sở 2: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

                    Cơ sở 3: Số 11A Khu Thủy sản, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *