Giá sâm ngọc linh – Sâm Ngọc Linh Kontum

Giá sâm ngọc linh 2,5 triệu là hàng chất lượng hay kém chất lượng

Một loại thảo dược chữa được bách bệnh khó chữa hiện nay ở nước ta có nguồn gốc chủ yếu ở tự nhiên của các vùng núi cao khó tìm thấy thì hiện nay loại sâm này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào trồng nhằm phục vụ nhu cầu thuốc đông y đó chính sâm ngọc linh. Với tính phổ biến Sâm ngọc linh 2,5 triệu có đúng giá không đây?

Không có một mức giá cụ thể

Phải nói rằng đây là thảo dược hoàn toàn quý hiếm nên việc định giá sâm ngọc linh là rất khó ở trong khuôn khổ bài viết này. Bạn đọc có thể liên hệ với các tư vấn viên của  http://congtysamtumorong.com/ .

Giá sâm ngọc linh - Sâm Ngọc Linh Kontum

Tuy nhiên để người dùng có một số thông tin thiết thực về việc mua sâm đúng giá đúng chất lượng, chúng tôi thông tin về sâm ngọc linh như sau:

Nó là thảo dược có dạng thân ký sinh thẳng đứng bên ngoài của thân có màu lục hoặc tím và được đánh giá là dược liệu thượng đẳng, tốt bậc nhất, là một trong những loại sâm tốt nhất thể giới. Đứng thứ 20 trong các loại sâm quý hiếm.

Vì tính chất là sâm, nên sâm càng lâu năm thì chất lượng và giá trị của sâm đó càng cao. Việc sử dụng có tuổi thọ cao các dược tính trong sâm càng được thể hiện rõ trong mỗi lần sử dụng. Vậy nên Sâm ngọc linh bao nhiêu tiền 1kg muốn mua đúng giá thì phải xác định được tuổi thọ của nó.

⇒ Phương pháp xác định tuổi thọ của sâm ngọc linh

Đối với người dùng khi mua sản phẩm, rất khó để phát hiện cũng như phân biệt được bằng mắt thường. Thông thường muốn xác định tuổi của sâm bạn cần phải thực hiện xét nghiệm, phân tích độ tuổi của sâm ở những phòng hóa lí có uy tín.

Hoặc khi mua hàng, cần xem xét giấy xét nghiệm sâm để có thể mua Sâm ngọc linh bao nhiêu tiền 1kg đúng giá, đúng chất lượng nhé!

Nếu bạn trực tiếp mua sâm ở các vùng tự nhiên miền núi, cần xem xét thân của sâm. Càng sần sùi và ngã màu vàng già cũng như là độ dài của thân sâm kéo dài thì đó chính là sâm lâu năm, bạn bỏ tiền ra mua rất xứng đáng!

⇔ Vậy thì mua sâm ngọc linh ở đâu có chất lượng?

Như chúng tôi đã nói, cái rất cần chính là sự tin tưởng, uy tín của nơi bán sâm và khách hàng. Khách hàng dựa vào tờ giấy để mua hàng, thế nên Sâm ngọc linh kontum tự nhiên bao nhiêu tiền 1kg khi được bán ra, nhà bán sâm phải trung thực và công ty TNHH Bảo Kim Long là đơn vị mà chúng tôi gợi ý cho bạn để mua sâm đúng giá, đúng chất lượng

 

Tin liên quan
Cây giống Sâm Ngọc Linh 5 đến 7 năm

Cây giống Sâm Ngọc Linh cho thu hoạch 5 đến 7 năm Sâm ngọc linh được xếp vào hàng những loại sâm quý nhất trên thế giới hiện nay, độ quý hiếm của nó khi được nói đến không những trong nước mà cả quốc tế ai trong và ngoài nghành không ai là không biết. Thế nên, việc trồng và Cây giống Sâm Ngọc Linh cho thu hoạch 5 đến 7 năm là điều cần thiết để duy trì ổn định nguồn sâm trong nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu sâm, hạ giá thành sản phẩm của sâm. Thông tin cần biết về sâm ngọc linh Là một trong 20 loài sâm quý cũng như l...

Chia sẻ những món ăn bổ dưỡng với sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là một loại thuốc quý bởi trong sâm Ngọc Linh có chứa  nhiều loại axit béo, những loại axit amin quý hiếm cùng nhiều nguyên tố, đa vi lượng. Đối với người dân tộc ở Xê Đăng thì đây là bài thuốc trị sốt rét, cầm máu và chữa lành vết thương cùng như trị tiêu chảy …..rất tốt. Sâm Ngọc Linh có tác dụng bổ khí, rất tốt với những người suy nhược cơ thể, người mệt mỏi, dàn cho trẻ em còi xương, chống lại stress. Tăng khả năng vận động của cơ bắp, giúp lưu thông và tuần hoàn khí huyết, ổn định hệ tim mạch, hỗ trợ ngườ...

Sâm ngọc linh kontum

Sam ngọc linh Kontum được phát hiện ở đâu? Vốn được coi như một loại dược liệu thượng đẳng của nền y học Việt Nam nói riêng và của cả thế giới nói chung, Sâm Ngọc Linh đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình so với các sản phẩm cùng loại. Sâm Ngọc Linh (tên khoa học là Panax vietnamensis) thuộc họ cây Cuồng Cuồng (Araliaceae), còn được gọi với những tên khác như Sâm k5 (khu 5), sâm Việt Nam, sâm trúc… được phát hiện vào năm 1973 ở ngọn núi Ngọc Linh thuộc huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum. Tiếp sau đó đã đượ...

Sâm ngọc linh với công năng giải rượu thần kỳ

Sâm ngọc linh với công năng giải rượu thần kỳ Sâm ngọc linh dùng để giải rượu là biện pháp hiệu quả giúp cho giữ vững được tinh thần sau buổi tiệc tùng thâu đêm. Không những thế sâm ngọc linh còn giúp bảo vệ gan cho những người thường xuyên tiếp xúc với rượu bia, hỗ trợ chống lại ảnh hưởng xấu do đồ uống có cồn gây ra. – Cà phê sâm ngọc linh – Trà sâm ngọc linh Công dụng giải rượu của sâm ngọc linh Đối với quý ông thì việc phải tiệc tùng, rượu bia như là hình thức giao tiếp, để trao đổi công việc hay thương thả...